บ้าน

Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd รับรอง
ประเทศจีน Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Good Suppliers of Tools and equipment, have over decedes cooperation.

—— Northern Tools & Equipement

Verious of products for optional,and one- stop-shop, good to work with professional people

—— Princess Auto

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต OEM/ODM วิจัยและพัฒนา
1 2 3 4 5 6 7 8
Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd
CNC Machining
CNC Machining
Workshop in Shanghai
Stamping
Powder Coating
Welding Robot
CNC Machining
Plastic Injection

CNC Machining

CNC Machining

Workshop in Shanghai

Stamping

Powder Coating

Welding Robot

CNC Machining

Plastic Injection

1 2 3
Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd

1 2 3
Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd

 • สายการผลิต
  Intradin มีฐานการผลิตในเซี่ยงไฮ้ฮุ่โจวและชิงเต่า โรงงานดำเนินการความหลากหลายของประเภทการประมวลผลทางกลผ่านรูปแบบต่างๆของการประมวลผลที่พวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการการผลิตที่แตกต่างกันโดยมีความสำคัญกับการผลิตในเชิงลึกของการตกแต่งเครื่องโดยใช้ระบบอัตโนมัติและความสามารถในการผลิตแบบลีน

  ระบบการจัดการของ Intradin ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001; OHSAS18001 ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยและ ISO14001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

  โรงงานทั้ง 3 แห่งของอินทรินตามแนวทางการผลิตแบบลีน ทีมพัฒนาลีนแบบมืออาชีพของ Intradin กำลังดำเนินการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสำหรับการเชื่อมโยงการผลิตโดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงการผลิตชิ้นส่วนและการเปลี่ยนแรงงานโดยใช้เครื่องจักรอัตโนมัติ

  ขีดความสามารถในการผลิตของอินทรินต์ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้ตรงเวลาคุณภาพระดับราคาและระดับความปลอดภัยที่พวกเขากำลังมองหา

 • OEM/ODM
  •มาตรฐานทางเทคนิค

  •กว่า 25 วิศวกร R & D ที่มีประสบการณ์

  •ความสามารถในการออกแบบ OEM ที่กำหนดเอง
 • วิจัยและพัฒนา

  ศูนย์วิจัยและพัฒนาของอินดรัสเป็นตราสัญลักษณ์แห่งการพัฒนายุทธศาสตร์ของ บริษัท และเป็นรากฐานสำคัญในการเสริมสร้างความเป็นมืออาชีพของ บริษัท อินทรินทร์

  ศูนย์วิจัยและพัฒนาของอินดรัสเป็นเวทีสำหรับการออกแบบและนวัตกรรมระดับมืออาชีพ "การวิจัย - การพัฒนา - การออกแบบ - เทคโนโลยี - การทดลอง" ศูนย์พัฒนาวิจัยและทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพสิ่งแวดล้อมและระบบอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

  ความสามารถในการผลิตแม่พิมพ์ของศูนย์วิจัยและพัฒนาของอินดรัสทำให้อินทรานสามารถสร้างตัวอย่างรวดเร็วเพื่อให้ข้อมูลที่สามารถวัดได้สำหรับการประกันคุณภาพของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และการผลิตผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงในเวลาที่เหมาะสม

  ในขณะเดียวกันการใช้ประโยชน์จากทีมงานออกแบบมืออาชีพภายนอกศูนย์วิจัยและพัฒนาของอินดรัสจะดำเนินการศึกษาเกี่ยวกับทิศทางและในอนาคตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีและความต้องการของตลาด ระดับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ บริษัท อินทรินร่นระยะเวลาการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อหาโอกาสทางการตลาดและทำให้ Intradin สามารถให้บริการหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับโซลูชันรวมของผลิตภัณฑ์ R & D

  ความสำคัญอย่างยิ่งยวดในการคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาปัจจุบันศูนย์วิจัยและพัฒนาได้ใช้สิทธิบัตรทั้งภายในและภายนอกประเทศนับร้อยฉบับรวมแล้ว

   

รายละเอียดการติดต่อ
Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. laura wang

โทร: Tel: 86-21-6490 8190 EXT:6638

แฟกซ์: 86-21-64856185

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)