aboutus
  • ประเทศจีน Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd รายละเอียด บริษัท
  • Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd
  • Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd
  • Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd
  • Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd
  • Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd
  • Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd
Intradin(Shanghai)Machinery Co Ltd
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, โอเชียเนีย
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: คิ
ไม่มีพนักงาน: 500~700
ปีที่ก่อตั้ง: 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
เพราะเรารู้ดีว่าแม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีเท่ากับผู้ที่อยู่เบื้องหลังเท่านั้น การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โพรไฟล์บริษัท

Intradin ก่อตั้งขึ้นในปี 2537 ในฐานะนักสำรวจในอุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์ จนถึงวันนี้ บริษัท Intradin ได้พัฒนาให้เป็นผู้ผลิตสายพานลำเลียงและสายไฟอุปกรณ์หล่อลื่นและอุปกรณ์ถ่ายเทเชื้อเพลิงในตลาดโลก บริษัท มีโซลูชั่นที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ฟลีตการเกษตรการทำเหมืองแร่และอุตสาหกรรม

Intradin มีโรงงานผลิตอยู่ 2 แห่งตั้งอยู่ที่เมืองเซี่ยงไฮ้และเมือง Huzhou ประเทศจีนซึ่งมีอุปกรณ์การผลิตหลากหลายรูปแบบและวิธีการทดสอบที่ครอบคลุมเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูง

ในฐานะที่เป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองการออกแบบผลิตภัณฑ์การผลิตและการบริการของอินทรินน์สอดคล้องกับมาตรฐาน ISO 9001: 2008 ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นต้องผ่านการทดสอบคุณภาพ 100% ซึ่งรวมถึงมิติเคมีเคมีกายกายและความอดทน

ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม บริษัท ฯ ได้ผ่านระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001: 2004 และระบบการจัดการอ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ทัวร์โรงงาน

Intradin มีฐานการผลิตในเซี่ยงไฮ้ฮุ่โจวและชิงเต่า โรงงานดำเนินการความหลากหลายของประเภทการประมวลผลทางกลผ่านรูปแบบต่างๆของการประมวลผลที่พวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการการผลิตที่แตกต่างกันโดยมีความสำคัญกับการผลิตในเชิงลึกของการตกแต่งเครื่องโดยใช้ระบบอัตโนมัติและความสามารถในการผลิตแบบลีน

ระบบการจัดการของ Intradin ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001; OHSAS18001 ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยและ ISO14001 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

โรงงานทั้ง 3 แห่งของอินทรินตามแนวทางการผลิตแบบลีน ทีมพัฒนาลีนแบบมืออาชีพของ Intradin กำลังดำเนินการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสำหรับการเชื่อมโยงการผลิตโดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงการผลิตชิ้นส่วนและการเปลี่ยนแรงงานโดยใช้เครื่องจักรอัตโนมัติ ขีดความสามารถในการผลิตของอินทรินต์ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้ตรงเวลาคุณภาพระดับราคาและระดับความปลอดภ...

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

ควบคุมคุณภาพ